Trung tâm Y tế huyện Hòa An tổ chức Hội nghị Chuyên đề ''Đồng hành cùng sự nghiệp Dân số và Phát triển vì sự tồn vinh của đất nước''

Ngày 25/12/2019 Trung tâm Y tế huyện Hòa An tổ chức Hội nghị Chuyên đề '' Đồng hành cùng sự nghiệp Dân số và Phát triển vì sự tồn vinh của đất nước''. hưởng ứng Tháng hành động quốc gia về Dân số và Ngày Dân số Việt Nam 26/12/2019. Tham dự và chỉ đạo Hội nghị có đại diện Ban giám đốc, các trưởng khoa, phòng, viên chức trực thuộc Trung tâm Y tế.

Tại Hội nghị Phòng Dân số - Truyền thông & Công tác xã hội đã tuyên truyền về mục đích, ý nghĩa, chủ đề Tháng hành động quốc gia về Dân số và Ngày Dân số Việt Nam năm 2019, kết quả công tác Dân số , nhiệm vụ công tác Dân số trong thời gian tới, tuyên truyền chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, các văn bản chỉ đạo, giải pháp, chính sách của cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương về công tác Dân số trong tình hình mới.

Đoàn Minh - Phòng Dân số - TT&CTXH

Ảnh: Diệu Hương - - Phòng Dân số - TT&CTXH