Trung tâm Y tế huyện Hòa An ​tổ chức Hội nghị triển khai kế hoạch Tiêm bổ sung vắc xin Uốn ván - Bạch hầu giảm liều(Td) năm 2020
Ngày 02/10/2020 Trung tâm Y tế huyện Hòa An tổ chức Hội nghị triển khai  kế hoạch Tiêm bổ sung vắc xin Uốn ván - Bạch hầu giảm liều(Td) năm 2020.

Đồng chí Chu Thị Loan - Phó giám đốc TTYT - phát biểu chỉ đạo hội nghị

Hội nghị đã phổ biến triển khai kế hoạch tiêm chủng bổ sung vắc xin Uốn ván - Bạch hầu giảm liều(Td) năm 2020 của huyện, Hướng dẫn xây dựng kế hoạch, tổ chức điểm tiêm chủng, điểu tra đối tượng, bảo quản, sử dụng vắc xin, tiêm chủng an toàn, phòng chống sốc phản vệ, giám sát phản ứng sau tiêm chủng, thống kê báo cáo kết quả. Chiến dịch tiêm chủng bổ sung vắc xin Uốn ván - Bạch hầu giảm liều(Td) năm 2020 thời gian thực hiện trong tháng 10 và tháng 11. Dự kiến số đối tượng tiêm bổ sung vắc xin Uốn ván - Bạch hầu giảm liều(Td) huyện Hòa An năm 2020 là 871 trẻ. Những trẻ thuộc diện đối tượng đã đăng ký hoặc chưa được đăng ký có mặt tại địa bàn ở thời điền triển khai cần được tiêm vét ngay cuối đợt hoặc có mặt tại địa bàn ở thời điểm triển khai cần được tiêm vét.

Đoàn Minh - PDS-TT&CTXH.