Huyện Trùng Khánh: Cổ động, diễu hành hưởng ứng “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm”
Ngày 21/4/2017, Trung tâm Y tế (TTYT) huyện Trùng Khánh tổ chức cổ động, diễu hành hưởng ứng “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm” năm 2017, (từ ngày 15/4- 15/5/2017).
Tham gia cổ động, diễu hành có 20 đoàn viên thanh niên của TTYT huyện và các Trạm Y tế xã, thị trấn. Đoàn đã cổ động diễu hành từ Thị Trấn qua các xã Cảnh Tiên, Đức Hồng, Thông Huề, Đình Minh, Phong Châu, Chí Viễn, Đàm Thủy với các thông điệp truyền thông: “Nhiệt liệt hưởng ứng Tháng hành động vì an toàn thực phẩm năm 2017”, “Lựa chọn rau, thịt, thủy sản tươi sống sạch, rõ nguồn gốc xuất xứ cho bữa ăn ngon, an toàn sức khỏe”.

Buổi cổ động diễu hành góp phần thu hút sự quan tâm và tăng cường trách nhiệm của các cấp ủy Đảng, Chính quyền, các ban, ngành, đoàn thể, các tổ chức chính trị xã hội và quần chúng nhân dân trong việc bảo đảm an toàn thực phẩm trên điạ bàn; Nâng cao ý thức chấp hành Chính sách, Pháp luật về an toàn thực phẩm của các tổ chức, cá nhân trong việc sản xuất, kinh doanh, tiêu dùng và chế biến thực phẩm.