Thực hiện Kế hoạch 168 - KH/HU ngày 29/6/2023 về việc tổ chức Hội thi Cán bộ “Dân vận khéo” huyện Hòa An năm 2023 do Huyện ủy tổ chức.

Ngày 12/9/2023 Đảng ủy Trung tâm Y tế thành lập đoàn và thí sinh tham dự Hội thi Đoàn và thí sinh tham dự Hội thi với tinh thần cầu thị giao lưu học hỏi nghiệm giữa các chi, đảng bộ đơn vị bạn về những nội dung tuyên truyền chủ trương mới  về công tác dân vận trong Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020-2025; việc phát huy dân chủ, xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân, thắt chặt mối quan hệ đoàn kết giữa Đảng với nhân dân, dựa vào dân để xây dựng Đảng; Quy chế công tác dân vận của Trung tâm Y tế, Phong trào thi đua “Dân vận khéo”, xây dựng “Đơn vị dân vận tốt” .

Đoàn và thí sinh tham dự hội thi

Thí sinh tham dự Hội thi đã chia sẻ những vấn đề, tình huống nảy sinh và phương pháp xử trí sáng tạo, hiệu quả của cán bộ, viên chức, người lao động tại Trung tâm Y tế trong công tác dân vận. Đồng thời qua Hội thi thí sinh  cũng đã giới thiệu, trao đổi kinh nghiệm về những cách làm  hiệu quả trong thực hiện Phong trào thi đua “Dân vận khéo”, xây dựng “Đơn vị dân vận tốt”; nâng cao nhận thức trách nhiệm của cấp ủy, chính quyền về công tác dân vận, góp phần thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ Chăm sóc sức khỏe cho nhân dân trong tình hình mới.

Tin và ảnh: Đoàn Minh