Khối thi đua VI: Tổ chức giao lưu thể thao nhân dịp Kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam
Ngày 17/10/2018, tại Trung tâm Y tế huyện Quảng Uyên, Khối thi đua VI (Sở Y tế) tổ chức giao lưu thể thao Chào mừng Kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2018).
Tham gia giao lưu gồm 4 đội: Trung tâm Y tế (TTYT) huyện Quảng Uyên, TTYT huyện Trùng Khánh, TTYT huyện Hòa An, TTYT huyện Bảo Lạc, với 32 vận động viên tham gia thi đấu theo hình thức vòng trong tính điểm. Với tinh thần giao lưu, học hỏi, đoàn kết, các đội đã thi đấu rất nhiệt tình đóng góp cho toàn thể các cổ động viên những pha bóng đẹp. Trận giao lưu giữa các đội đã diễn ra với không khí sôi nổi, hấp dẫn, với sự cổ vũ nhiệt tình của các vận động viên.

Trận bóng giữa TTYT huyện Quảng Uyên và TTYT huyện Trùng Khánh
Kết thúc trận đấu, Ban tổ chức trao giải Nhất cho TTYT huyện Quảng Uyên, giải Nhì cho TTYT huyện Hòa An, và đồng giải Ba cho TTYT huyện Trùng Khánh và TTYT huyện Bảo Lạc.