Huyện Hòa An tổ chức Khám tuyển sức khỏe nghĩa vụ quân sự năm 2020
Trong 3 ngày Từ 12-13-14/11/2019, Trung tâm Y tế huyện Hòa An tổ chức khám tuyển sức khỏe nghĩa vụ quân sự năm 2020.
Ban chỉ huy quân sự huyện phối hợp với Trung tâm Y tế huyện tổ chức khám tuyển sức khỏe nghĩa vụ quân sự cho thanh niên trong độ tuổi tham gia nghĩa vụ quân sự năm 2020 trên địa bàn huyện.

Khám tuyển sức khỏe cho thanh niên

Tại buổi khám tuyển sức khỏe, các bác sỹ, y sỹ của Trung tâm Y tế huyện đã khám thể lực như đo chiều cao, cân nặng, tim mạch, đo huyết áp; khám chuyên khoa nội, ngoại, da liễu, mắt và các xét nghiệm cần thiết...cho 270 thanh niên.

Việc khám tuyển sức khỏe được tổ chức nghiêm túc, khách quan, đảm bảo chất lượng và yêu cầu đặt ra trong đợt khám sức khỏe nghĩa vụ quân sự. Từ đó chọn ra được thanh niên có đủ sức khoẻ, sẵn sàng lên đường tham gia thực hiện nghĩa vụ quân sự bảo vệ Tổ quốc.

Hồng Nhung-TTYT Hòa An