Ngày 30/12/2019 Trung tâm Y tế huyện Hòa An tổ chức hội nghị cán bộ công nhân viên chức năm 2020

ĐC Nông Quang Trung - Giám đốc Trung Tâm y tế phát biểu, chỉ đạo Hội nghị

Hội nghị cán bộ công chức, viên chức được tổ chức hàng năm mang ý nghĩa quan trọng. Đây là dịp để cán bộ công chức, viên chức trong đơn vị tổng kết, đánh giá lại hoạt động của năm 2019 và đề ra phương hướng nhiệm vụ cho năm 2020.

: ĐC Linh Quang Vũ- Phó trưởng phòng tổ chức,hành chính thông qua nghị quyết Hội nghị

Hội nghị đã được nghe các báo cáo về công tác y tế, Dân số- Kế hoạch hóa gia đình, báo cáo công tác thu chi tài chính, báo cáo công tác khuyến học, báo cáo ban thanh tra nhân dân...và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm 2020. Có 04 ý kiến trao đổi, đề xuất, đóng góp cho các bản báo cáo và dự thảo phương hướng nhiệm vụ năm 2020.

Lãnh đạo Trung tâm Y tế tặng quà các ông, bà nguyên là cán bộ Trung tâm Y tế

Qua một buổi làm việc, với tinh thần dân chủ cởi mở, thẳng thắn, hội nghị đã hoàn thành tốt các nội dung đề ra, 100% CBCCVC dự Hội nghị thống nhất nội dung Hội nghị và thống nhất biểu quyết thông qua Hội nghị CBCCVC năm 2020, đây là cơ sở, là tiền đề để toàn thể cán bộ công chức viên chức của Trung tâm Y tế nỗ lực phấn đấu thực hiện tốt vai trò, trách nhiệm của mình, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm 2020.

Tin và ảnh: Diệu Hương