TTYT Hòa An: Kiểm tra ATTP tại các lễ hội xua
Ngày 30/01/2019 Phòng Y tế phối hợp với Trung tâm Y tế, Đội kiểm tra liên ngành vệ sinh an toàn thực phẩm tiến hành kiểm tra an toàn thực phẩm tại Lễ hội xuân 2020 trên địa bàn huyện

Đội liên ngành kiểm tra bếp ăn tại lễ hội

    Nhằm mục tiêu kiểm soát chất lượng an toàn thực phẩm trong chuỗi cung cấp thực phẩm trên địa bàn huyện, phát huy hiệu quả, chủ động trong việc bảo vệ sức khỏe, quyền lợi người tiêu dùng, ngăn ngừa có hiệu quả tình trạng ngộ độc thực phẩm, đáp ứng yêu cầu phát triển.

kiểm tra ATTP quầy hàng tại lễ hội

    Qua công tác kiểm tra đột xuất một số mẫu thực phẩm bày bán trong các quầy hàng tại lễ hội: Gò lụa, thịt bò, cánh gà, dưa dấu....kết quả đều đạt chất lượng an toàn thực phẩm.

 

Tin và ảnh: Diệu Hương 

 

 

 

Tin khác
1 2 3 4 5  ... 
Thông tin mới nhất
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tổng lượt truy cập: 1
Đăng nhập