Sở Y tế kiểm tra công tác phòng, chống dịch viêm đường hô hấp cấp do nCoV tại Trung tâm Y tế huyện Hòa An
Ngày 31/01/2020 Đoàn công tác của Sở Y tế do ông Đàm Trung Cao - Phó Giám đốc Sở Y tế làm trưởng đoàn đã đến kiểm tra công tác phòng, chống dịch viêm đường hô hấp cấp do Corona virut (nCoV) tại  Trung tâm Y tế huyện Hòa An.

Đoàn công tác thảo luận ngăn khu cách ly sẵn sàng ứng phó với các tình huống dịch xảy ra

Tại buổi làm việc Sở Y tế yêu cầu Trung tâm bố trí lịch trực và giám sát dịch bệnh 24/24h, chuẩn bị đầy đủ các trang thiết bị như: máy đo thân nhiệt từ xa, máy phun khử trùng, các phương tiện hỗ trợ, bảo hộ phục vụ công tác phòng chống dịch...tăng cường công tác thông tin, tuyên truyền cho người dân cách phòng, chống dịch bệnh viêm phổi do Corona virus, tránh gây hoang mang trong cộng đồng. Trung tâm y tế cần chuẩn bị đầy đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị, nhân lực và các phương án để thực hiện xử lý dịch bệnh theo kế hoạch của cấp trên; sẵn sàng ứng phó với các tình huống dịch xảy ra.

Tin và ảnh: Đoàn Minh