Chi bộ Khối điều trị, Đảng bộ Trung tâm Y tế huyện Hòa An Đại hội Chi bộ Khối điều trị nhiệm kỳ 2020-2022
Chiều ngày 28/02/2020, tại Hội trường cơ sở 1 Trung tâm Y tế huyện Hòa An Chi bộ Khối điều trị, Đảng bộ Trung tâm Y tế huyện Hòa An tiến hành tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2022.

Tham dự Đại hội có đồng chí Nông Quang Trung - Bí thư Đảng bộ - Giám đốc Trung tâm Y tế, các đồng chí đại diện các chi bộ, cùng toàn thể 27 đảng viên chi bộ Khối điều trị.

Đồng chí Nông Quang Trung  - Bí thư Đảng bộ - Giám đốc Trung tâm Y tế Hòa An phát biểu tại Đại hội.

Tại Đại hội các đại biểu cùng toàn thể đảng viên đã nghe báo cáo chính trị của Chi bộ.Báo cáo đã đánh giá những thành quả, điểm mạnh, điểm yếu trong việc thực hiện Nghị quyết của chi bộ trong nhiệm kỳ qua. Các đại biểu tham gia đóng góp ý kiến thảo luận và thông qua phương hướng,  nhiệm vụ, giải pháp thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu mà Đại hội đề ra. Đồng thời góp ý kiến vào bản dự thảo báo cáo chính trị trình Đại hội đại biểu Đảng bộ Trung tâm Y tế lần thứ nhất.

Phát biểu tại Đại hội đồng chí Nông Quang Trung - Bí thư Đảng bộ - Giám đốc Trung tâm Y tế ghi nhận và đánh giá cao những kết quả mà Chi bộ đã đạt được trong nhiệm kỳ qua. Đồng thời đề nghị Chi bộ luôn phát huy những thế mạnh đã đạt được, đoàn kết, phấn đấu hoàn thành và hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu đã đề ra trong Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022.

Các đồng chí đảng viên bỏ phiếu bầu  Ban chi ủy nhiệm kỳ 2020-2022.

Đại hội đã bầu ra 03 đồng chí đảng viên uy tín vào cấp ủy nhiệm kỳ 2020-2022, đồng chí Nguyễn Thị Hương - Trưởng khoa Chăm sóc sức khỏe sinh sản - Bí thư Chi bộ.  Đồng thời bầu 10 đồng chí đảng viên đi dự Đại hội Đảng bộ cấp trên./.

Đồng chí Nông Quang Trung  - Bí thư Đảng bộ - Giám đốc Trung tâm Y tế Hòa An tặng hoa cho Ban Chi ủy mới.

Hồng Nhung – TTYT Hòa An