ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ TRUNG TÂM Y TẾ HUYỆN HÒA AN
 Thực hiện Chỉ thị 35-CT/TW ngày 30/5/2019 của Bộ Chính trị về Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, chiều ngày 12/5/2020 Đảng bộ Trung tâm Y tế huyện Hòa An đã tổ chức Đại hội Đảng bộ lần thứ I, nhiệm kỳ 2020-2025. Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Đàm Thế Trang- Phó Chủ tịch Uỷ ban nhân dân huyện; đồng chí Đàm Trung Cao- Phó Bí thư Đảng ủy, Phó giám đốc Sở Y tế; 32 đảng viên được triệu tập.

Đồng chí: Nông Quang Trung - Bí thư Đảng bộ, giám đốc Trung tâm Y tế phát biểu khai mạc Đại hội

Đảng bộ Trung tâm Y tế huyện Hòa An được thành lập ngày 05/8/2019 trên cở sở hợp nhất 03 chi bộ thành lập Đảng bộ. Đảng bộ hiện có 70 đảng viên. Nhiệm kỳ 2015-2020 Đảng bộ Trung tâm Y tế đã đạt được những kết quả nhất định cả về chuyên môn và công tác xây dựng Đảng.

Đồng chí Đàm Thế Trang - Phó Chủ tịch UBND huyện phát biểu, chỉ đạo Đại hội

Công tác chuyên môn: Chủ động, tăng cường công tác chỉ đạo, theo dõi, giám sát, tổ chức triển khai các biện pháp phòng, chống dịch bệnh, đặc biệt chú trọng phòng chống, dịch bệnh nguy hiểm như: COVID-19, cúm A( H7N9), cúm A(H5N1)...và một số dịch bệnh dễ xảy ra trog mùa hè.Chương trình mục tiêu Y tế- Dân số được triển khai thực hiện và đạt kết quả tốt. Công tác khám chữa bệnh ban đầu cho người dân ngày càng được chú trọng, tập trung vào các mục tiêu: nâng cao chất lượng chuẩn đoán, điều trị và phục vụ, dần hướng tới đáp ứng sự hài lòng của người bệnh. Thực hiện đúng các chế độ chính sách đối với người bệnh.

Công tác xây dựng đảng trong nhiệm kỳ được Đảng bộ triển khai có nề nếp, nâng cao sức chiến đấu của Đảng trong cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, người lao động của Trung tâm Y tế. Đảng bộ luôn chú trọng công tác tuyên truyền, giáo dục tư tưởng chính trị, đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh tại các cuộc sinh hoạt chi bộ, đảng bộ; đẩy mạnh công tác đào tạo bồi dưỡng, phát triển nâng cao trình độ lý luân chính trị, chuyên môn, nghiệp vụ. Hàng năm: 100% đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ; Nhiệm kỳ 2015-2020: Đảng bộ đã giới thiệu 15 quần chúng ưu tú và đã kết nạp vào Đảng 15 đồng chí; xét chuyển Đảng chính thức 08 đồng chí, đạt chỉ tiêu theo Nghị quyết đề ra.

Các đại biểu bỏ phiếu bầu Ban chấp hành Đảng bộ nhiệm kỳ 2020-2025.

Với tinh thần dân chủ, thẳng thắn các đại biểu đã tập trung thảo luận, đóng góp ý kiến vào văn kiện Đại hội đại biểu Đảng bộ Trung tâm Y tế huyện Hòa An lần thứ nhất nhiệm kỳ 2020-2025. Đại hội đã bầu Ban chấp hành Đảng bộ nhiệm kỳ 2020-2025 gồm 07 đồng chí, bầu trực tiếp Bí thư, Phó Bí thư đồng thời đại hội cũng bầu đại biểu chính thức và đại biểu dự khuyết tham dự Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện.

Đại biểu tham dự Đại hội tặng hoa chúc mừng Ban chấp hành Đảng bộ nhiệm kỳ 2020-2025.

Tin và ảnh: Diệu Hương