Đoàn công tác Sở Y tế tỉnh Cao Bằng đến thăm, động viên và tặng quà các lực lượng chức năng đang thực hiện nhiệm vụ tại khu cách ly tập trung Trường Trung cấp nghề huyện Hòa An
Ngày 01 tháng 02 năm 2021, đồng chí Đàm Trung Cao - Phó Giám đốc Sở Y tế cùng đại diện phòng chức năng Sở Y tế đến thăm, động viên và tặng quà các lực lượng chức năng đang thực hiện nhiệm vụ tại khu cách ly tập trung Trường Trung cấp nghề huyện Hòa An nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu đang đến gần.

Đồng chí Đàm Trung Cao - Phó Giám đốc Sở Y tế cùng đại diện phòng chức năng Sở Y tế tặng quà các cán bộ, chiến sỹ, y bác sỹ tại khu cách ly tập trung Trường Trung cấp nghề huyện Hòa An

Tại nơi đến thăm đoàn đã thăm hỏi tình hình sức khỏe của cán bộ, chiến sỹ, y bác sỹ; động viên, chia sẻ những khó khăn trong công tác tiếp nhận và cách ly các công dân trở về từ Trung Quốc và những vùng có dịch trong nước cũng như sự cố gắng nô lực của các y bác sĩ, các chiến sĩ đang thực hiện nhiệm vụ nhằm ngăn chặn dịch bệnh lây lan…, cũng nhân dịp này Sở Y tế tặng các đồng chí đang thực hiện nhiệm vụ tại khu cách ly tập trung Trường Trung cấp nghề huyện Hòa An món quà trị giá 5 triệu đồng.

Lê Na