Bảo hiểm xã hội tỉnh Cao Bằng đến trao tặng 05 xuất quà cho bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Trung tâm Y tế huyện Hòa An.
Thực hiện Chương trình "Tết ấm cho bệnh nhân bảo hiểm y tế có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Tân Sửu năm 2021". Ngày 09 tháng 02 năm 2021, bà Nguyễn Thị Thanh Oanh - Phó Giám đốc Bảo hiểm xã hội tỉnh Cao Bằng đến trao tặng 05 xuất quà cho bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Trung tâm Y tế huyện Hòa An

.Chương trình nhằm hỗ trợ các bệnh nhân tham gia BHYT có hoàn cảnh khó khăn phải ở lại điều trị tại bệnh viện trong dịp Tết Nguyên đán, góp phần động viên tinh thần cho các bệnh nhân trong dịp Tết cổ truyền của dân tộc, phát huy truyền thống văn hóa tốt đẹp của dân tộc ta, đồng thời hưởng ứng phong trào "cả nước chung tay vì người nghèo - không để ai bị bỏ lại phía sau" của Thủ Tướng Chính Phủ ngày 09 tháng 02 năm 2021.

Ông Nông Quang Trung - Giám đốc Trung tâm Y tế huyện Hòa An nhận món quà từ Bà Nguyễn Thị Thanh Oanh - Phó Giám đốc Bảo hiểm xã hội tỉnh Cao Bằng.

Bà Nguyễn Thị Thanh Oanh - Phó Giám đốc Bảo hiểm xã hội tỉnh Cao Bằng chụp ảnh lưu niệm với các Bác sĩ Trung tâm Y tế huyện Hòa An.

Bác sĩ Chu Thị Loan thay mặt Ban Giám đốc Trung tâm Y tế huyện Hòa An trao tặng quà cho bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn

Lê Na - P.KH-NV