Công đoàn cơ sở Trung tâm Y tế huyện Hòa An tặng quà tết Trung thu cho con em các gia đình tham gia chống dịch tại Miền nam
    Thực hiện công văn số 150/CV-CDN ngày 20/9/2021 về việc trao quà tết trung thu cho con đoàn viên tham gia đoàn nhân lực Y tế Cao Bằng tại Thành phố Hồ Chí Minh, chiều ngày 20/9/2021 đại diện lãnh đạo, Ban chấp hành công đoàn cơ sở Trung tâm Y tế Hòa An ân cần thăm hỏi, động viên và tặng quà Trung  thu cho con em các gia đình cán bộ y, bác sỹ của Trung tâm Y tế đang tham gia chống dịch tại Thành phố Hồ Chí Minh.
Đại diện BCH Công đoàn TTYT tặng quà tết Trung Thu cho các con của điều dưỡng Ban Lưu Thăng

Đại diện BCH Công đoàn TTYT tặng quà tết Trung Thu cho con của điều dưỡng Đàm Văn Vĩnh

Tết Trung thu năm nay đặc biệt hơn với nhiều trẻ nhỏ khi các em không được tham gia đêm hội trăng rằm, bày cỗ, rước đèn ông sao, thậm chí Trung thu năm nay nhiều em nhỏ còn phải xa bố mẹ do bố mẹ đang tham gia tuyến đầu chống dịch. Để góp phần động viên, khích lệ tinh thần cho các y, bác sỹ yên tâm tham gia phòng chống dịch tại Thành phố Hồ Chí Minh, đại diện lãnh đao, Ban chấp hành công đoàn cơ sở Trung tâm Y tế huyện Hòa An đã trao tặng 06 phần quà, mỗi phần quà trị giá 650.000 và 01 hộp bánh trung thu cho các gia đình cán bộ y, bác sỹ của Trung tâm Y tế đang tham gia chống dịch tại Thành phố Hồ Chí Minh. Đồng thời mong muốn các gia đình sẽ luôn là điểm tựa vững vàng, là hậu phương vững chắc giúp các cán bộ y, bác sỹ yên tâm công tác, chung tay cùng cả nước sớm đẩy lùi dịch bệnh.

Diệu Hương: TTYT Hòa An