SỞ Y TẾ CAO BẰNG LÀM VIỆC TẠI TRUNG TÂM Y TẾ HUYỆN HÒA AN
Ngày 28/1/2022, Đoàn công tác Sở Y tế Cao Bằng do đồng chí Nông Tuấn Phong -giám đốc Sở Y tế làm Trưởng đoàn đến làm việc tại Trung tâm Y tế huyện Hòa An.

Đồng chí Nông Tuấn Phong - Chủ trì buổi làm việc

Thực hiện nghiêm các biện pháp phòng chống dịch trong dịp tết Nguyên Đán bảo đảm tính khoa học, thống nhất trong công tác phòng, chống dịch Covid-19. phù hợp với tình hình thực tiễn. Bảo đảm phân bổ đầy đủ, kịp thời vắc xin phòng Covid-19 cho các địa phương để hoàn thành mục tiêu, kế hoạch tiêm phòng đã đề ra. Đảm bảo đủ thuốc và tăng cường chỉ đạo, hướng dẫn, hỗ trợ kịp thời các địa phương trong công tác điều trị, không để quá tải hệ thống y tế.

Đồng chí Lê Thị Nhung - Phó giám đốc Trung tâm Y tế kiểm tra thực địa tại Khu cách ly Y tế trường Trung cấp nghề

Các cơ quan Công an, Quân sự tăng cường các công tác phòng, chống dịch bệnh; đặc biệt công tác hướng dẫn, hỗ trợ người dân thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch an toàn, khoa học trong thời gian trước, trong và sau Tết. Cùng tham gia để đảm bảo Tết an toàn, lành mạnh, ấm cúng và trở lại lao động sau Tết vui khỏe, kiểm soát an toàn, thích ứng linh hoạt.

Đoàn Minh