Sở Y tế kiểm tra tổ chức triển khai thu dung, điều trị người bệnh COVID-19 tại Trung tâm Y tế huyện Hòa An
Ngày 01/03/2022, Sở Y tế kiểm tra tổ chức triển khai thu dung,  điều trị người bệnh  COVID-19 tại Trung tâm Y tế huyện Hòa An. Đồng chí Nông Tuấn Phong - Giám đốc Sở Y tế làm trưởng đoàn  kiểm tra; đoàn kiểm tra có các đồng chí đại diện diện các phòng thuộc sở y tế, đại diện Bệnh viện đa khoa tỉnh, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật.

Đồng chí Nông Tuấn Phong - Giám đốc Sở Y tế kiểm tra thực địa tại cơ sở thu dung điều trị người bệnh COVID - 19.

Để chủ động kiểm soát tình hình dịch COVID -19. triển khai quyết liệt các biện pháp  phòng chống dịch COVID - 19, thực hiện tốt công tác quản lý, chăm sóc thu dung điều trị người bệnh COVID -19 trên địa bàn nhằm hạn chế mức thấp nhất việc chuyển tầng, chuyển viện và giảm tử vong. Sở y tế kiểm tra thực địa tại Trung tâm Y tế Hòa An về công tác quản lý, thu dung, chăm sóc, điều trị người bệnh COVID -19 theo phương án 4 tại chỗ, trước diễn biến mới về tình hình các ca COVID -19 ngày một tăng, cơ sở điều trị COVID -19 cần đảm bảo cung ứng đủ thuốc, sinh phẩm xét nghiệm, vật tư tiêu hao, trang thiết bị, trạng bị phòng hộ, đặc biệt là ô xy Y tế.

Tại buổi kiểm tra  đơn vị đã báo cáo và thảo luận, chia sẻ những khó khăn vướng mắc trong quá trình thực hiện nhiệm vụ phòng, chống dịch COVID-19; Công tác quản lý, thu dung, điều trị bệnh nhân mắc COVID-19; Phương án xử lý, cách ly, điều trị các trường hợp F0. Đồng thời, đưa ra một số giải pháp quan trong để thực hiện trong thời gian tới.

Đoàn Minh