Ủy ban nhân dân huyện Hòa An tham dự Hội nghị trực tuyến tổng kết công tác thi đua, khen thưởng năm 2021. Triển khai nhiệm vụ năm 2022

Đồng chí Luân Chiến Công - Chủ tịch UBND huyện trao bằng khen cho cá nhân Bác sĩ Nguyễn Thị Huế - Trưởng Khoa Kiểm soát bệnh - HIV/AIDS.

Năm 2021, việc tổ chức, triển khai các phong trào thi đua trong điều kiện còn nhiều khó khăn: Dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp, nhưng các cấp, các ngành và các cơ quan, đơn vị trên địa bàn toàn huyện đã tổ chức phát động các phong trào thi đua sôi nổi, rộng khắp, tạo khí thế sôi nổi trong lao động sản xuất và “nhiệm vụ kép” vừa phát triển kinh tế - xã hội vừa phòng, chống dịch COVID-19 hiệu quả nên tình hình kinh tế - xã hội đạt được những kết quả tích cực trên các lĩnh vực. Với thành tích nổi bật, năm 2021, cá nhân Bác sĩ Nguyễn Thị Huế - Trưởng Khoa Kiểm soát bệnh - HIV/AIDS Trung tâm Y tế huyện Hòa An  được Thủ tướng Chính phủ tặng Bằng khen cấp Nhà nước.

Đoàn Minh